Bất ngờ với 6 website luyện Toán trực tuyến online tốt nhất Việt Nam

Để học giỏi toán không chỉ trông chờ vào lượng kiến thức trên lớp, với 6 website học toán online sẽ giúp học sinh trở thành thủ khoa môn toán trong mỗi kỳ thi.

Diendantoanhoc.net

Gần 600.000 bài viết, hơn 90.000 thành viên và giờ cao điểm lên tới gần 20.000 người truy cập là những con số mà Diendantoanhoc.net sở hữu. Với mục đích tạo môi trường giao lưu về Toán, diễn đàn Toán học được xây dựng dành cho tất cả những ai yêu thích môn Toán trên khắp mọi miền đất nước. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử Toán học, học hỏi kinh nghiệm học Toán cũng như tham gia giải các bài toán từ tất cả các khối, đặc biệt là toán 10,11, 12.

Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247.edu.com được sáng lập và phát triển bởi thầy giáo Đỗ Duy Hiếu, người đạt giải nhất cuộc thi “Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam năm 2013”, thủ khoa ngành Toán học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội,… Chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động, website Toanhoc247.edu.vn đã thu hút hơn 100.000 học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Cả những học sinh là người Việt ở nước ngoài cũng đã biết đến chương trình này.

Các website học toán luôn cung cấp cho học sinh nhiều kiến thức đa chiều trong toán học

Violympic.vn

Đã có thâm niên hơn 10 năm, tính đến nay violympic đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là website dành cho học sinh thi giải toán qua mạng. Chỉ cần đăng nhập là có thể vào thi bất cứ lúc nào. Thí sinh có điểm thi cao nhất sẽ được xướng tên ngay trên bảng vàng tại trang chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ôn luyện kỹ năng với hàng trăm chuyên đề phù hợp với từng lớp học.

Mathvn.com

Cũng giống như nhiều website Toán học khác, Mathvn.com mang đến cho người đọc các nội liên quan đến luyện thi đại học môn Toán, toán THCS, toán THPT, toán cao cấp ở bậc đại học, cao đẳng,… Tính đến thời điểm hiện tại thì website đã có hơn 1.400 bài viết với hàng nghìn tài liệu toán theo các chủ đề như chuyên đề toán 10, trắc nghiệm toán 12, đề thi thử đại học, đề thi đại học môn toán, hình học không gian, lượng giác, phương trình vô tỉ,… Tất nhiên, tất cả các tài liệu này đều được cung cấp miễn phí cho bạn đọc.

Trong tương lai website Mathvn.com còn phủ sóng mạnh hơn nữa khi đưa vào nhiều kiến thức đa dạng cho người học.

Thông qua các wabsite các em đã có thể tích lũy được nhiều kiến thức cho riêng mình

Olm.vn

Được thiết kế theo chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, online math là một hệ thống dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh học môn Toán một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là website học Toán online tốt nhất hiện nay với các chức năng thực hành kỹ năng toán, giúp nhau giải toán, kiểm tra hàng tháng và toán vui mỗi tuần. Ngoài học sinh, giáo viên và phụ huynh cũng có thể sử dụng online math vào việc giảng dạy cũng như hỗ trợ con em mình học Toán dễ dàng hơn.

 Bikiptheluc.com

Bí Kíp Thể Lực là một website giáo dục trực tuyến nhằm đem lại cho các em học sinh ôn thi THPT Quốc gia những phương pháp tư duy mới để giải toán, lý, hóa; giúp các em phát triển tư duy làm bài, bỏ bớt gánh nặng nhớ các công thức.

Với những nội dung toán học tại những website trên hi vọng sẽ giúp các em có thêm nhiều nơi để chia sẻ cũng như tích lũy kiến thức học toán cho riêng mình.

Nguồn: toancap3.com