Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 – Huỳnh Đức Khánh, Nguyễn Phú Khánh

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Tháng 10 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh họa môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Cách nghĩ và cách làm bài thi đối vối một để thi trắc nghiệm có những điểm khác với đề thi tự luận.

Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Tác giả đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản cuốn sách:

” CÂU HỎI VÀ BÀI TÂP TRẮC NGHIỆM TOÁN 12″

Nội dung cuốn sách bám sát cấu trúc ĐỀ MINH HỌA của Bộ Giáo dục vừa công bố. (Năm 2017 đề thi nằm gọn trong chương trình lớp 12).

Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần 1. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM gồm:

5 chủ đề về ĐẠI SỐ và GIẢI TÍCH

3 chủ để vể HÌNH HỌC

Phần 2. ĐÁP ÁN.

Cuốn sách được xây dựng từ những bài Toán được tác giả sưu tập, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và nhóm toán của thầy Nguyễn Thành Hiển.

Qua đây tác giả cũng xin chân thành cảm ơn thầy Phan Ngọc Toàn giáo viên trường THPT An Nhơn 1 Bình Định, thầy Ngô Quang Nghiệp giáo viên ở thành phố Lào Cai, thầy giáo Nguyễn Văn Huy ở thành phố Biên Hòa – Đồng Nai đã tận tình giúp đỡ, phản biện trong quá trình biên soạn.

Mặc dù hết sức cố gắng và tâm huyết để có tập sách giá trị này, song trong quá trình biên soạn chắc không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong mọi sự thông cảm của bạn đọc gần xa góp ý để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.

Tác giả hi vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu cần thiết giúp các em chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Cuối cùng, tác giả chúc các học sinh thi đạt điểm cao.

Đọc sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 – Huỳnh Đức Khánh, Nguyễn Phú Khánh: