Sơ đồ tư duy môn Toán giải tích cho các thí sinh thi THPT Quốc gia

Việc mã hóa kiến thức theo sơ đồ tư duy sẽ giúp các thí sinh nắm được những kiến thức cơ bản cũng như áp dụng chúng một cách linh hoạt trong quá trình làm bài.

Sơ đồ tư duy môn Toán giải tích cho các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018

Sơ đồ tư duy môn Toán giải tích cho các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018

Sơ đồ tư duy môn Toán giải tích cho các thí sinh

Toán giải tích luôn là một phần rất quan trọng trong đề thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, để giải quyết tốt phần thi này thí sinh cần nắm chắc được các công thức toán học cũng như nắm được những công thức được rút ra từ công thức chính và áp dụng chúng một cách linh hoạt trong quá trình làm bài thi của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn lại đang gặp phải không ít khó khăn trong việc giải quyết bài tập phần này.

Nguyên nhân là bởi khi giải một bài tập Giải tích, học sinh phải vận dụng nhiều tổ hợp các công thức khác nhau mới có thể chinh phục được bài toán. Với việc mã hóa các công thức dưới dạng sơ đồ tư duy dưới đây, thí sinh có thể tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 một cách dễ dàng hơn.


Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các thí sinh có thêm tài liệu để ôn tập phần giải tích trong toán lớp 12 một cách hiệu quả.

toancap3.com tổng hợp